Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác thân mến !

Lời đầu tiên, Công ty CP Đại lý thuế Vision xin gửi tới Quý Khách hàng, Qúy Đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công.

Công ty CP Đại lý thuế Vision, tiền thân là công ty Tư vấn và Đào tạo Vision với bề dày kinh nghiệm từ năm 2010, tự hào là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hoá. Tháng 01 năm 2019, công ty Công ty CP Đại lý thuế Vision chính thức tách ra từ công ty Tư vấn và Đào tạo Vision và trở thành tổ chức chuyên biệt trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế.

Kế thừa đội ngũ lãnh đạo tài năng cùng những nhân viên năng động, nhiệt huyết, chúng tôi dần lớn mạnh và gặt hái những thành công nhất định. Sự tin tưởng và quý mến của quý vị chính là động lực mạnh mẽ thức đẩy sự phát triển của công ty và chúng tôi vô cùng biết ơn vì điều đó.

Với tinh thần cầu thị, công ty CP Đại lý thuế Vision cam kết sẽ cống hiến hết mình để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng, Qúy Đối tác. Hi vọng, chúng tôi có thể đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý vị !

Trân trọng !