Vision tham gia hội thảo cùng Shark Hưng

Ngày 24/04/2021, đại diện của Công ty CP Đại Lý Thuế Vision đã tham gia Hội thảo ”Bất Động Sản – cơ hội và thách thức” do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa tổ chức tại Mường Thanh Grand Hotel.

Tại hội nghị, đại diện công ty có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cùng nhiều lãnh đạo, doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Từ đó nâng cao hiểu biết về chuyển đổi công nghệ trong thời đại số hiện nay.

Giám Đốc Công ty CP Đại Lý Thuế Vision, Chị Đỗ Lan Hương – Ủy viên Đoàn Chủ Tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa chia sẻ : ”Chuyển đổi công nghệ là điều tất yếu trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Là doanh nghiệp với bề dày hơn 11 năm hình thành và lớn mạnh, Vision hiện đang chuyển đổi công nghệ số trong quá trình vận hành để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất từ trước đến nay”

Sau hội thảo, Vision đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ Shark Hưng và nhiều các doanh nghiệp đi trước để có thể áp dụng và chuyển hóa thành công hơn trong công tác phát triển chất lượng dịch vụ.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *