VISION CHÚC MỪNG LỄ “ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP DỰ ÁN NHÀ MÁY FEROCROM NAM VIỆT VÀ 05 NĂM HỢP TÁC KINH DOANH VIỆT – TRUNG” CỦA TẬP ĐOÀN NAM VIỆT

🌼 Sáng nay, ngày 09 tháng 08 năm 2022, đã diễn ra buổi lễ Kỷ niệm 12 năm thành lập dự án nhà máy FEROCROM Nam Việt và 05 năm hợp tác kinh doanh Việt – Trung” của Tập đoàn Nam Việt tại sân quảng trường Công ty CP Cromit Nam Việt, Vision vinh dự tham gia với vai trò khách mời tiêu biểu.
 
 
🎉 Tại buổi lễ, Chị Đỗ Thị Lan Hương – Giám đốc Công ty CP tư vấn thuế Vision đã trao hoa và những lời chúc mừng đến với Cromit. Với gần 2 năm cùng đồng hành, Vision vô cùng vui mừng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Quý khách hàng.
 
 
🏆 Với đội ngũ có kinh nghiệm hơn 20 năm trên lĩnh vực thuế – kế toán, Vision đã vinh dự là đơn vị có được sự tin tưởng của rất nhiều các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hỗ trợ các chủ đầu tư ở các nước khác đến Việt Nam an tâm về thuế và sổ sách kế toán, góp phần xây dựng sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thúc đẩy kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.
‐—‐—————
CÔNG TY CP TƯ VẤN THUẾ VISION
🏤 Trụ sở: Tầng 6 – Tòa nhà VCCI – Số 91 Nguyễn Chí Thanh – Đông Thọ – TPTH
☎️ Hotline: 096 6868 563

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *