Kế toán thuế Vision chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13.10

Ngày 13/10 là một ngày trọng đại đối với doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam, đánh dấu sự hình thành và phát triển của giới công thương trong công cuộc cải cách kinh tế và kiến thiết nước nhà.

70 năm về trước, vào ngày 13/10/1945, trong lá thư gửi giới công thương Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh vai trò hết sức to lớn của các doanh nghiệp, Người đã khẳng định: Chính các doanh nghiệp là nền tảng vững chắc giúp cho nền kinh tế Việt Nam bình ổn và phát triển vững mạnh như bây giờ. Và đến năm 2004, ngày 13/10 chính thức được chọn làm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đại dịch COVID-19 đã kéo dài suốt hơn 2 năm qua, nhưng phải tới năm 2021 và đặc biệt là đợt tái bùng phát dịch lần thứ 4 vừa rồi có thể coi đã chạm ngưỡng giới hạn khả năng chống chịu của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Đồng cảm và chia sẻ với nỗi lòng, với thực trạng của các doanh nghiệp, trong buổi làm việc và gặp gỡ đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ ghi nhận sức chống chịu kiên cường không chỉ của các doanh nghiệp, mà kể cả không ít hộ kinh doanh đã và đang gồng mình, căng sức để duy trì hoạt động; thậm chí phải chấp nhận hy sinh, mất mát và thiệt hại to lớn trước những tác động khốc liệt mà dịch bệnh gây ra.

“Đây là lúc có thể coi là thử thách bản lĩnh của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân hơn lúc nào hết. Như những câu mà chúng ta đã thuộc nằm lòng: “Thắng không kiêu, bại không nản” và “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Dù thế nào, chúng ta vẫn có niềm tin về nền tảng kinh tế vĩ mô còn rất tốt. Tin rằng những khó khăn dù tới đâu đi nữa cũng chỉ là những khó khăn trước mắt và tạm thời. Với truyền thống đoàn kết và tinh thần vượt khó, kiên cường của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân, chúng ta tin sẽ vượt qua những khó khăn để tiếp tục có những bước phát triển nhanh và bền vững hơn nữa trong thời gian tới”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh.

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, Kế toán thuế Vision gửi những lời chúc trân trọng nhất tới Qúy anh chị doanh nhân. Chúc anh chị luôn dồi dào sức khỏe, may mắn, vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của anh chị trong thời gian vừa qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *