HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ ĐỊNH HƯỚNG CÔNG TÁC NĂM 2023 CỦA HỘI TƯ VẤN THUẾ TỈNH THANH HÓA

🌹 Sáng nay, ngày 18 tháng 12 năm 2022, Hội Tư vấn thuế tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và định hướng công tác năm 2023 tại Hội trường chi cục thuế khu vực Thanh Hóa – Đông Sơn. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 100 thành viên trong Hội.
 
🌟 Đại diện cho Công ty cổ phần Tư vấn thuế Vision, chị Nguyễn Thị Quý – Phó giám đốc cùng anh Lê Bá Khánh Hưng – Chuyên viên phòng Pháp lý đã đến tặng hoa chúc mừng và tham gia thảo luận về công tác Hội năm 2023.
 
🍀 Là một trong những thành viên gắn bó với Hội Tư vấn Thuế tỉnh Thanh Hoá từ khi mới thành lập, đến nay, chị Đỗ Thị Lan Hương – Giám đốc công ty CP Tư vấn thuế Vision đang là Ủy viên Ban chấp hành Hội.
 
🌿 Vision xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ của các thành viên trong Hội trong quá trình thành lập và phát triển của Vision trong hơn 12 năm qua. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng và nỗ lực đồng hành cùng Hội tư vấn thuế tỉnh Thanh Hóa góp phần vào sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trong tỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *