Giám Đốc Tư Vấn Thuế Vision tham dự buổi gặp mặt trực tuyến của Chủ Tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ với đại diện doanh nhân cả nước nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Chiều 7-10, tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm làm việc với Phòng Thương mại Và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) và gặp gỡ đại diện giới doanh nhân Việt Nam nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13-10.

Tham dự buổi gặp mặt có 100 đại biểu là doanh nhân tại điểm cầu Hà Nội và trên 300 đại biểu doanh nhân tại nhiều điểm cầu các chi nhánh, văn phòng đại diện VCCI trên cả nước. Chị Đỗ Lan Hương, Giám đốc công ty Tư vấn thuế Vision là một trong những đại biểu của VCCI THANH HÓA tham dự buổi gặp mặt.

Phát biểu tại cuộc gặp, nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gửi tới cộng đồng doanh nhân Việt Nam lời chúc mừng nồng nhiệt nhất; đồng thời nêu rõ, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam luôn là lực lượng xung kích và đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

 

Báo cáo tình hình hoạt động của VCCI và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công cho biết, VCCI là tổ chức đại diện quốc gia của cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam. Trong 58 năm qua, trong bất cứ hoàn cảnh nào, VCCI cũng luôn có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của nền kinh tế, của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam.

Trong năm nay, khi đại dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới và tại Việt Nam, VCCI đã tập trung mọi nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với đại dịch. Mới đây, ngày 17-9, VCCI đã thành lập Hội đồng Hợp tác doanh nghiệp ứng phó COVID-19 để kết nối các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp cùng hợp sức trong cuộc chiến chống COVID-19.

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tham dự hội nghị, Kế toán thuế Vision tự hào khi được đóng góp 1 phần nhỏ bé của mình để chung tay cùng doanh nhân cả nước hỗ trợ đồng bào vượt qua đại dịch thông qua những hoạt động thiết thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *