Chị Đỗ Thị Lan Hương – Giám Đốc Công Ty Cp Tư Vấn Thuế Vision được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Thanh Hoá.

Lễ bổ nhiệm được diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hoá vừa được tổ chức vào sáng ngày 15/1/2022.

Tham dự Hội nghị có ông Lê Minh Nghĩa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh; ông Cao Văn Cường, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh; ông Lê Văn Châu, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hoá, ông Cao Tiến Đoan – Chủ tịch HHDN tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành, các đồng chí thường trực Hiệp hội DN tỉnh và hội viên Hội DN trẻ tỉnh.

Năm 2021, với mong muốn đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống tổ chức của hội đến các huyện, thị và kết nối hội viên trong tổ chức, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động nổi bật như: Kết nối hội viên tham gia các hoạt động đối ngoại và xúc tiến thương mại; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh với Hội doanh nhân trẻ các tỉnh, thành bạn; gặp gỡ các tổ chức quốc tế.

Tại hội nghị, các hội viên xuất sắc đã được trao Bằng khen của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Giấy khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa.

Cũng nhân dịp này, chị Đặng Thị Thu – Trưởng bộ phận Thành lập doanh nghiệp của Tư vấn Thuế Vision đã trở thành Hội viên mới của Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *